mẹo chơi cờ tỷ phú

Top 10+ mẹo chiến thắng trên bàn Cờ Tỷ Phú

Mách bạn 10+ mẹo chiến thắng trên mọi bàn Cờ Tỷ Phú

Cờ Tỷ Phú tuy đơn giản nhưng cũng là một trò chơi có chiến lược hẳn hoi đấy. Chiến thắng tại Cờ tỷ phú không khó; bạn chỉ cần có chiến lược. Có những chiến lược đã được thử nghiệm và thử nghiệm đã giúp những người chơi Monopoly chuyên nghiệp kiếm được những chiến thắng nổi tiếng. Và bây giờ bạn cũng có thể tìm hiểu về các thủ thuật và mẹo này tại Wiki Gambling.

Tập trung vào giai đoạn đầu của ván chơi

Thật khó để bắt gặp ai đó đã có một khởi đầu thuận lợi trong trò chơi Monopoly . Khi bạn mới bắt đầu, hãy bắt đầu mua và giao dịch ngay lập tức. Bạn tạo sự giàu có càng nhanh, cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn. Đừng quá tiết kiệm. Đây là lý do tại sao giai đoạn đầu tiên của trò chơi là quan trọng. Không phải lúc nào cũng vậy, nhưng trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn khởi đầu không tốt thì phần còn lại của trò chơi cũng sẽ khá tệ.

Luôn mua các “Bến xe”

Mua các bến Xe trên bàn cờ tỷ phú
Mua các bến Xe trên bàn cờ

Luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn mua các bến xe nếu bạn có thể. Lý do tại sao? Khi bạn sở hữu các bến xe, bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều. Đặc biệt nếu bạn sở hữu cả 4 bến xe. Mỗi khi ai đó đặt chân lên một bến, bạn có thể kiếm được thu nhập tối đa là 200 đ. Khi bạn sở hữu tất cả chúng, rất có khả năng người chơi sẽ đi trên chúng ít nhất một lần trong suốt trò chơi. Ngay cả khi bạn không thể sở hữu cả 4 bến, thì việc sở hữu một bến vẫn là một động lực tuyệt vời cho bạn vì nó sẽ giúp bạn giảm thu nhập của đối thủ một cách lâu dài.

Tránh xây khách sạn.

Khách sạn Monopoly - Wiki Gambling
Khách sạn Monopoly – Wiki Gambling

Xây dựng 4 ngôi nhà mới đổi được 1 khách sạn. Các khách sạn không mang lại nhiều tiềm năng doanh thu như việc sở hữu 3 ngôi nhà. Nếu bạn đang tập trung vào việc mua khách sạn, bạn đang để đối thủ của mình mua nhà. Và điều đó có thể gây bất lợi cho trò chơi kết thúc của bạn.

Tích cực phát triển tài sản

Không có lý do gì để chậm phát triển bất động sản. Ý tưởng là làm cho  tài sản được phát triển càng nhanh càng tốt để nó có thể bắt đầu sinh lãi. 

Cố gắng sở hữu 3 ngôi nhà trên mỗi tuyến phố

Có  4 tuyến đường chính. Khi bạn đã có đến 3 ngôi nhà, bạn sẽ thấy rằng số tiền thuê bạn có thể mong đợi cho mỗi ngôi nhà sẽ tăng lên tối đa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Bằng cách sở hữu 3 ngôi nhà trên mỗi con phố. Bạn sẽ tăng cơ hội người chơi đổ bộ vào tài sản của bạn và nợ bạn tiền.

Tạo ra tình trạng thiếu nhà ở

Đây là một động thái mang tính chiến lược cao và hoạt động thực sự tốt! Cái này chủ yếu là gì? Nhìn chung, trò chơi Cờ tỷ phú chỉ có 32 ngôi nhà. Nếu bạn đặt mục tiêu xây dựng 3 ngôi nhà trên mỗi tuyến phố, bạn sẽ sở hữu một phần lớn số ngôi nhà. Điều này không để lại nhiều ngôi nhà cho đối thủ của bạn. 

Mẹo nhỏ là người chơi phải xây 4 căn nhà thì mới có thể xây khách sạn. Nếu bạn sở hữu nhiều đất. Thì việc xây khách sạn cho toàn bộ là không thể. Vì vậy hãy tập trung mua đất. Điều đó cũng có nghĩa là khả năng kiếm tiền hoặc thu tiền thuê nhà của họ bị giảm thiểu.

Mua nhà ở các màu cam và đỏ

Nếu bạn muốn làm các đối thủ cạnh tranh của mình phá sản. Bạn cần giành lấy các vị trí trên bàn cờ nơi họ có nhiều khả năng đến thường xuyên nhất. Theo thống kê, các ô màu cam và đỏ  được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi Monopoly. Khi bạn mua những tài sản đó trước, bạn có cơ hội thu được nhiều nhất từ ​​phí cho thuê.

Tập trung vào việc mua các nhóm màu hoàn chỉnh ngày từ đầu

Trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi, bạn nên có một nhóm màu hoàn chỉnh. Điều đó có nghĩa là bạn cần lấy 2 đến 3 ô cùng màu. Ngay khi bạn có một nhóm màu hoàn chỉnh, hãy xây dựng 3 ngôi nhà (không nhiều hơn thế).

Về giai đoạn cuối, ngồi tù chưa chắc là điều xấu

Đầu trò chơi, bạn muốn trả tiền phạt và ra tù để có thể kiếm được tài sản. Nhưng về sau, việc ngồi tù thực sự có thể có lợi cho bạn. Bạn thực sự có thể tiết kiệm tiền bằng cách ngồi tù trong cả 3 lượt của mình. Đặc biệt khi trò chơi đang ở giai đoạn mà bàn cờ đầy “bẫy”. Bạn ở trong tù càng lâu, cơ hội rơi vào khu nhà đòi tiền thuê nhà hoặc các kiểu “bay tiền” khác từ bạn càng thấp. Vì dù sao trò chơi này ai giàu nhất sẽ thắng mà. Nên khi không thể kiếm được tiền hãy tiết kiệm hết sức có thể.

Tạo dòng tiền bền vững bắt đầu từ những việc nhỏ

Bạn có thể nghĩ rằng mình cần phải chạy đua ra khỏi cổng xuất phát/ trạm khởi hành. Và ngay lập tức bắt đầu chộp lấy những tài sản sang trọng, đắt tiền. Vấn đề với điều này là bạn có thể đầu tư vào một tài sản lớn và đắt tiền. Tuy nhiên sau đó không có tiền để phát triển nó. Có nhiều bất động sản nhỏ hơn đảm bảo cho bạn thu nhập ổn định và ổn định hơn. Và tất nhiên, điều đó cũng lành mạnh hơn nhiều cho dòng tiền của bạn.

Thành lập liên minh để ngăn người chơi chiến thắng

Đây không phải là môn thể thao đồng đội, nhưng bạn có thể quyết định hợp tác với người chơi khác nếu bạn muốn cản trở người chơi khác giành chiến thắng liên tục. Những liên minh này tồn tại trong thời gian ngắn nhưng có thể mang lại lợi ích cao cho trò chơi cuối cùng của bạn.

Từ chối chơi “luật nhà”

Khi chơi Cờ Tỷ Phú với gia đình và bạn bè, bạn có thể gặp phải một số quy tắc nhà cái mà mọi người tự áp dụng cho trò chơi (chúng không phải là một phần của quy tắc chính thức). Nếu bạn từ chối chơi theo các quy tắc này và chỉ chú ý đến các quy tắc chính thức. Bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Tận dụng thẻ “Đi tới…” để mua nhà

Khi bạn chỉ có đủ tiền để mua 1 hoặc 7 căn nhà, hãy tự giúp mình. Hãy tận dụng những thẻ “khí vận/ Cơ hội” “Đi tới….” để mua nhà. Việc này giúp bạn rất nhiều trong việc thu tiền thuê nếu bạn sở hữu nó đấy. Bởi chắc chắn sẽ có một vài lần các đối thủ bốc trúng thẻ này.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Nếu bạn muốn tăng cơ hội chiến thắng trong trò chơi Cờ tý phú. Hãy sử dụng các mẹo, thủ thuật và chiến lược ở trên. Wiki Gambling đã thử và đã tạo nên sự khác biệt. Giờ đến lượt của bạn đấy!

 

You might also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *